34สัปดาร์ปวดตรงจิมิ

34สัปดาร์ปวดตรงจิมนอนไม่ได้เลยเป็นอะไรรึป่าวค่ะท้องแรกค่ะคือไม่รู้จิงๆ

18 ตอบกลับ

เจ็บแบบนี้ธรรมดามากค่ะ เจ็บยันคลอดเดียวก็ชินค่ะ ถ้าเจอมือหมอกวาดปากมดลูกเพื่อกระตุ้นให้คลอดธรรมชาติเจ็บกว่านี้อีกค่ะ สู้ๆๆค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าปกติ เจ็บๆร้าวๆ น้องลงเชิงกราน ยิ่งพลิกตัวตอนนอนกลางคืนเจ็บมากๆค่ะ ตอนนี้36Wค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ พลิกตัวทีแทบร้องไห้ จะลุกต้องหาอะไรเกาะลุกเจ็บมากๆๆค่ะเป็นตั้งแต่30wค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บตั้งเเต่ 20w เวลาลุกเดินจะเจ็บๆ ก้าวขาไม่ค่อยออก หน่วงๆค่ะ

32+1วีค เป็นเหมือนกันค่ะเจบมากยิ่งเวลาจะลุกเดินนี่ไม่ต้องห่วงเลยค่ะเจอบมาก

บ้านนี้32w ปวดจิ๊ดๆเหมือนกัน ยิ่งตอนนอนพอลูกดิ้นแรงทีแทบร้องโอ้ยเลย

เปนค่ะเจบมากต้องไห้สามีประคลองลุกทุกครั้ง37+1วีค

ปกติค่ะ บ้านนี้เจ็บตั้งแต่7เดือน ลุกทีร้าวไปหมด

เป็นจ้ะตอนนี้35+1แล้วหนักกว่าเดิม10เท่าเลย

เป็นค่ะ แต่ยังไม่มาก รู้สึกหน่วงๆตึง 35+4 week