มีใครนัด เดือน ก.ค บ้างค่ะ

34วีค ใครเจ็บเตือนแล้วบ้าง นัด4ก.ค ตอนนี้เจ็บท้อง ท้องแข็ง ลูกมาถีบยุตรงหน้าอกจุก แนานไปหมด ปกติไหมค่ะ

19 ตอบกลับ

วันนี้บ้านนี้เจ็บเตือนแล้วค่ะท้องแข็งและเหมือนปวดประจำเดือนเลยแอบกลัวไม่ถึงกำหนดวันผ่า