มีใครนัด เดือน ก.ค บ้างค่ะ

34วีค ใครเจ็บเตือนแล้วบ้าง นัด4ก.ค ตอนนี้เจ็บท้อง ท้องแข็ง ลูกมาถีบยุตรงหน้าอกจุก แนานไปหมด ปกติไหมค่ะ

19 ตอบกลับ

กำหนด15ก.ค แต่มีอาการเจ็บท้องเตือนแต่ไม่บ่อยค่ะ ท้องแข็ง ลูกถีบท้องจนถึงกระดุกเจ็บมากกค่ะ

ของเรา35+1หมอนัด4กคเหมือนกันค่ะ...เดินลำบากน่อยแต่ไม่มีท้องแข็งนะค่ะลูกดอ้นดีมากยู่ค่ะ

บ้านนี้นัด16ก.ค เวลาดิ้นจะรู้สึกเจ็บค่ะ ดิ้นใกล้ปากมดลูกเหมือนจะออก จิมิบวมใหญ่

4mo ago

หมอนัดวันเดียวกันเลยๆ 34wเริ่มไม่ไหวแล้วเจ็บไปหมด

บ้านกำลังหนดคลอด4ก.ค.ค่ะ ตอนนี้35w+5d ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะนอกจากกดไหลย้อน

3ก.คค่ะท้องแข็งบ่อยแต่น่าจะไม่ถึง

เป็นเหมือนกันค่ะหมอนัด3ก.คค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 21 กรกฎาคมค่ะ

33w4d เจ็บซี่โครงไปหมด

ลุกตัวใหญ่ขึ้นคะ