สอบถามแม่ๆ 34 w ลูกกลับหัวแล้ว

ลูกกลับหัวแล้ว อีกนานไหมคะถึงจะคลอด จะได้เตรียมลางานกลับไปคลอดที่ ตจว. #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่จะไปฝากต่อที่โรงบาลตจว.อายุครรภ์35วีคขึ้นไประวังทางโรงบาลเขาจะไม่รับนะคะ

2y ago

จะกลับไปคลอดที่ รพ.รัฐค่ะ