แนะนำวิธีทำให้น้องกับหัวได้บ้าง

34วีกแล้วค่ะ น้องกลับหัวลงไปแล้วแต่กลับขึ้นไปอีก มีวิธีแนะนำบ้างมั้งค่ะ ถ้าไม่กลับ15นี้แม่ต้องไปเลือกวันผ่า แม่กลัวได้ผ่า

แนะนำวิธีทำให้น้องกับหัวได้บ้าง
1 ตอบกลับ

มันไม่มีวิธีคะ อยุ่ที่ตัวน้องเอง ว่าจะดิ้นไปทางใหน