35 สัปดาห์ ไปซาวมาน้องยังไม่กลับหัว

แม่ๆบ้านไหนน้องยังไม่กลับหัวบ้างค่ะ หมอบอกรอลุ้นอีกสองอาทิตย์ ถ้าไม่กลับ ต้องผ่า แต่เราอยากคลอดธรรมชาติ แม่ๆแนะนำหน่อยจ้า

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ 31วิคหมอบอกยังไงก็ผ่าเพราะน้องไม่กลับหัว ไปหาหมอมาอีกรอบหมอคนเดิมที่บอกให้ผ่า100%ไม่อยู่ เลยได้พบกับอีกคนเค้าบอกว่ากลับเเล้วนะคะ คลอดเองได้สบาย อะไรที่เราไม่เห็กะบตาอย่าเชื่อ100% ปล. หมอคนที่บอกน้องผ่าเเน่ๆ เอามือกดเท่านั้น

12mo ago

55 อันนี่หมอแค่ถามว่าจะผ่านรึคลอดเองเราบอกอยากคลอดเอง เขาเลยบอกให้ลุ้นอีกสองอาทิตย์55

ตอนแรกก็เครียดเหมือนกันค่ะลูกไม่ยอมกลับหัว ตอน 35+5 ของเราเพิ่งมา กลับตอน 36+5 เราทำตามในติ๊กต๊อกออกกำลังกาย ที่ทำให้ลูกกลับหัว ลองหาดูใน ติ๊กต๊อกนะคะ ของให้ลูกกลับหัวไวๆจ้า

12mo ago

อันนี้มีประโยชน์มากๆค่ะ

เราค่ะ ไม่ได้เตรียมใจเรื่องผ่าไว้เลย ของเรานัดวันจันทร์ที่ 18 นี้ ถ้าไม่กลับหัว หมอให้เตรียมตัวผ่า 35 สัปดาห์เหมือนกัน ยังอยู่ทางขวาง สูงเลย

บ้านนี้เลยค่ะ 36week 5day น้องอยู่ท่าก้น ผ่า100% คุณหมอนัดวันผ่าแล้วค่ะ ไม่เคยผ่า กลัวไปหมด คุณแม่ที่มีประสบการณ์ผ่า บอกเล่าหน่อยค่ะว่ารู้สึกอย่างไร

บ้านนี้37+1ซาวน์ล่าสุดวันที่13 น้องกลับหัวแล้วค่ะ หัวลงต่ำแล้ว น้ำหนักน้อง3,100 ถ้าอีก2สัปดาห์ ไม่คลอดหมอจะเร่งคลอดให้ค่ะ

บ้านนี้36วีคหมอบอกไม่กลับแล้วค่ะ ให้ทำใจเลยได้ผ่า100%ค่ะ ใจจริงก็ยังแอบหวังอยู่นะค่ะว่าน้องจะกลับหัว

บ้านนี้35+4จ้า ไปซาวเเล้วจ้าน้องกลับหัวเเล้วจ้า กำหนดคลอด15ตุลาจ้า ท้อง2จ้า ท้องเเรกคลอดธรรมชาติจ้า

บ้านนี้น้องกลับหัวตั้งแต่32wแล้วคะ ท้องลดต่ำแล้วด้วย ตอนนี้ได้34wแล้วหมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด😢

36+5 ยังไม่กลับเหมือนกันค่ะ หมอให้เวลาน้องถึง38ถ้าไม่กลับก็นัดผ่าแล้ว กังวลนิดๆอยากคลอดเอง

12mo ago

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ หมอบอกโอกาสน้องกลับหัวน้อยมาก นัดวันผ่าแล้ว 2ตุลาค่ะ กลัวมากแม่ อยากคลอดเอง

บ้านนี้ 33 วีคกลับหัวแล้วแต่กลัวน้องจะกลับหัวขึ้นมาอีกเพราะอยากคลอดเองเหมือนกันค่ะ 😅😅