ต้องฝากครรภ์ตอนกี่เดือนคะ แล้วเราจะทราบเพศลูกตอนกี่สัปดาห์คะ

ต้องฝากครรภ์ตอนกี่เดือนคะ พอดีตอนนี้13วีกแล้วค่ะ แล้วเราจะทราบเพศลูกตอนกี่วีกคะ

2 ตอบกลับ

โห ควรฝากตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ จะได้โฟลิกมาบำรุงครรภ์ป้องกันพิการค่ะ แม่ควรรีบไปฝากเลยค่ะ ส่วนเพศลูก ถ้าน้องให้เห็นไวสุดก็ 14วีคค่ะ แต่ส่วนใหญ่จะเห็นตอน 5-6 เดือนขึ้นไป ถ้า ผช จะเห็นไวกว่าค่ะ ถ้า ผญ อาจจะเป็นชายได้

2y ago

พอดีพึ่งทราบว่าท้องค่ะ แล้วให้แอพคำนวนให้ค่ะว่าน้องอายุครรภ์เท่าไหร่แล้วค่ะ ปกติเค้าประจำเดือนมาๆหายๆแบบนี้หลายๆเดือนเลย ไม่ทราบค่ะ ขอบคุณนะคะ

11w5dเห็นแล้วค่ะแม่ ผช. นึกว่าจะเห็นตอน4เดือนขึ้นไป แต่นี้คือไวม๊ากกโผ่มาให้เห็นเรย☺️