34+4วีกแล้วค่ะ

ท้องแข็งและคายบ่อยๆมา3วันแล้วค่ะ อาการเตือนไกล้คลอดรึป้าวค่ะ แม่ๆที่มีประสบการณ์มาตอบหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังจ้า ถ้าไม่มีมูกเลือด/น้ำใสๆ แค่มดลูกซ้อมบีบตัวคะ

5y ago

จนกว่าจะคลอดคะ แต่บางคนใกล้กำหนดคลอดก็จะเงียบๆ คะ เหมือนบ้านนี้ 38w เงียบมากคะ