help po.please.. sino.po.dito nkapag swab test recently?

. 34wiks.and 2 days n po ako. . Nid n magpa swab ng 36wiks sabi ni.OB.. may alam po ba kau n free swab n.mbilis mkuha result kahit murang swab test n mabilis mkuha result?..

7 Replies

Sa cgh po basta may Philhealth 1600 na png po ang babayaran 3 to 5 days po ang result

4y ago

need lng po ngam aaga ka dun .then philhealth id po ... sa may anex po kau pipila ... dalawa pong pila dun yung isa for 5000 tanong nyo po kung saan yung sa philhealth