FREE SWAB TEST

Mga mamsh san malapit sa pasay may free swab test? 32 weeks na kasi ako at need result ng swab test if manganganak. Thank you po

12 Replies

sa moa arena po meron kakagaling lang namin nang husband ko kanina,need lang po nang recommendation nang OB nyo na magpa rtpcr para sa inyo and sa isang magbabantay or makakasama nyo sa panganganak then philhealth ID mabilis lang sya wala pa atang 30mins tapos na kami kasi priority nila buntis alam ko 10am po sila nag sstart tas monday to friday lang

3y ago

mamsh pwedeng papel lng ng philhealth yung dalhin or number mismo kasi nawala philhealth i.d ko.

Too early pa para magpaswab mi 1 week nlng validity nyan. Kkpswab ko lng kanina 36 weeks and 4 days nako gnamit ko philhealth ko wala ako bnayaran pero pag nag expire un bbyad nako ng cash kasi may interval dw pg gamit nung philhealth sa pagppswab. Pnpswab na kasi ako ng ob ko kasi sa 21 pnapapunta nakong delivery room.

3y ago

Nawala yung I.d ko sa philhealth pd naman yung papel lang mamsh?

bakit ang aga mo naman iswab test? ako kakapa swabtest ko lang sa barangay namin at libre un sa mga buntis. 1 week validity lang ng swabtest kaya dapat 37 weeks pataas ka magpa swabtest

Sa moa arena momsh libre dun ang preggy at ang bantay sabay mo na yung bantay sayo para di na sya pipila priority na din sya. Dala ka lang id. Much better kung may philhealth id kayo.

Nung nanganak ako sa hospital, sa hospital na din mismo yung swab ko after manganak. Included na siya bill ko na 45k CS ako pero wala kaming binayaran. 😊

Salamat mga mamsh! At thank you sa idea 1 week lng pala validity nyan so alam ko na hehe. Godbless po sating lahat♥️♥️♥️

ang alam ko po may free swab test para sa mga buntis sa mga center ng brgy. Dito po kasi samin sa Cavite meron. try nyo po magtanong

3y ago

Sa dasma po kami. ang sabi po ng health care worker po dito na nag assist sa buntis, basta daw po maka pa check up lang daw sa health center para sa record tapos pwede na daw po malibre yung swab

punta ka sa malapitnna red cross sainyo. may pa free sila

32 kplang sis dpt mga 37 ka mgpa swab ma expired lng yn

Sa moa sis merong libre