help po.please.. sino.po.dito nkapag swab test recently?

. 34wiks.and 2 days n po ako. . Nid n magpa swab ng 36wiks sabi ni.OB.. may alam po ba kau n free swab n.mbilis mkuha result kahit murang swab test n mabilis mkuha result?..

7 Replies

sa chinese gen ako nag pa swab test. 5500 drive thru. Pricey pero mas safe. Sabi 3-5 days ang result, pero 1 day lang may reault na ung sakin. Maraming tao dun sa may phil health and walk in lang dun, first come first serve kaya kelangan maaga ka po. medyo risky din dun since madami tao, possible na ma expose ka kaya ingat kayo mommy.

Pinaka mabilis is 3-5 days sa mga private hosp like medical city,st.lukes,cardinal....may mas mura na swab around 3k lang sa red cross sa boni not sure kailan ilalabas result

RITM mommy ako ngpa swab libre lang po wala ako binayaran need mu lang ng philhealth number mu. sa hapon ka po pumunta para halos wala ng tao. 3 days ko po bago nakuha ung result.

4y ago

Pano po to need lang mag walk in? No prior registration?

Ako po nakapag pa swab na. Sagot po ng philhealth ang swab test. 500 lang binayaran namin para sa ppe at gloves ba ginamit. 3 days after namin nakuha ang result.

4y ago

May requirements po b kayo na sinend? Saan po kayo ngpaswab test

wala po mura na swab na mabilis ang result. Here in MCI sa imus, 8500 , 6 days ang result, meron 24hrs lang 12-13k

Sa cgh po basta may Philhealth 1600 na png po ang babayaran 3 to 5 days po ang result

4y ago

need lng po ngam aaga ka dun .then philhealth id po ... sa may anex po kau pipila ... dalawa pong pila dun yung isa for 5000 tanong nyo po kung saan yung sa philhealth

malapit po sa blumentritt yung Chinese general hospital po