excited nang lumabas si baby pero stress

34weeks and 4days, bawat araw na lilipas na eexcite tlga ko lumabas si baby, ung mister ko habang palapit nmn ninenerbyos🤣🤣, pero ako po ay kabado kasi sa govt hospital ako manganganak dami nagsasabi sakin mg lying nlng daw po ako delikado daw po sa ospital ngaun, problema ko nmn po wala kmi malaking perang hawak, my philhealth nmn po ako pero babayaran pa daw po kahit my philhealth ung pinsan ko po kasi asawa nya nanganak sa lying in 8k pa binayaran nila less philhealth pa daw yn, kaya ngaun nastress ako, kakaisip san ako manganganak😢😢😢

1 Reply

Sa government ba momsh wala talagang babayaran? Nag iingat na din naman po sila sa mga hospitals ngayon so I think magiging safe naman po kayo kahit dun kayo manganak. Tsaka pray lang po palagi. Di po tayo papabayaan. Good luck po on your delivery. God bless