philhealth problem ...

hmm hi mga momie . may tatanong oo sana ako . kasi ung lying in n papanganakan ko coverd sila ng philhealth .. tapos po wala p ako philhealth ee 9months n po ung bby ko sa tummy ... sabi po pede daw ako mg lakad ng philhealth ko after ko manganak ..bibigyan nlng daw ng autorizationung asawa ko . pano po kaya un mkaka discount b agad ako or magagamit ko b agad ung philhealth ko if babayaran ko n ung isang buong taon agad ??

1 Reply

Yes bayaran mo na po yung pang 1 yr para magamit mo po sa panganganak mo

5y ago

Kung kaya mo pa po mag asikaso ngayon mas better kung mabayaran mo na bago ka manganak para sigurado na may maleless sa bill mo.