atlast?

34weeks 2days.. nagmadali baby namin lumabas. Dec.5 OB check up LNG Sana un pala 4cm Na ako. Need comfine sa hospital na may incubator, pagdating hospital wla available n incubator kaya inject muna pampakapit and gamot pampamature ng lungs ni baby, 4 days bedrest sa hospital, dec.9 12:30am nagising sa sobrang sakit n ng puson,naiihi na parang n popo..1:30am dinala Na s DR for IE..pumutok Na rin panubigan, 6cm n pala. Pero need pa antayin daw c doctor.. tiis pa na wag palabasin c baby..1:40am Na wala pa din c doc..grabe na Ang sakit..ire Na ako..di Na kaya antayin c doc. Hayon 2:45am inere ko n tlga. Kaya pagdating ni doc nsa labas na c baby?.. preterm c baby kaya stay muna cya said NICU for monitoring, baba din ng sugar,5 days din cya don. Dec.14 nkalabas Na din kmi.. salamat kay papa G. Di kami pinabayaan ni baby.. magka birthday cla ng ate nya.??? Sumabay tlga c baby.

atlast?
45 Replies

Ako mommy nanganak ako sa panganay KO 35weeks lng din.. 3 days sya na incubator a ng liit nya 1.9 kilo lng sya. And now she going 4yr old this year. Thank god never ko pa sya na ospital ulit.

Sis, 34weeks na ako and 4days today, may nafefeel kasi akong kakaiba sa cervix ko. Ikaw po ba anu nafeel mu nun? Iniisip ko rin baka mamaya mapaanak ako ng maaga :( ...

Mommy tanong ko lang kung nagka bloody discharge ka or something bago ka nagpa check up at malaman na 4cm kana? Ano dn ginawa mo para magpatagtag? Please notice po hehe

Congrats sis sakin 37weeks..wala pa sa date mismo..nilabas na ng ob ko dahil sa sugar pero normal naman sya..cute baby☺️

4y ago

Full term na mommy yung 37weeks 😊

Congrats po mam.. sa akin 33weks po lumabas kanina nasa incu pa po siya ngayun . Sana ma ok sya 😑

4y ago

Dit0 po sa mindana0 sis sa hospital . Normal delivery po ako sis .. Sana ng brave din baby ko kagaya sayo pra ma hawakan na po namin siya 😊

Same po tayo pero hopefully wag muna lumabas si baby hehe. Congrats sis! ❤️🤗

Ang mahirap kc pag manganganak kna tas nid p antayin doctor eh ang sakit sakit na

Ano po timbang nya mommy nung lumabas? 34 weeker din baby ko 9 months na sya now

Congrats mommy. Tanong ko lang din, may sign ba before ka iIE nung dec 5?

congrats mommy! God is good ok na kau ni bebe ❤️