Nakaraos na @36wks and 5 days

Edd: April7…Unexpected n nkraos n mga mi. Bgla pumutok lng pnubigan q 9:30 ng gabi. Active labor q 2 hrs lng 3 am lumbas n agad c baby via normal delivery. Un nga lng dhl preterm sya under monitoring muna c baby at maiiwan tlga s hosp muna. Godbless s inyu mga mi! Sna fullterm n kau mkdeliver ky baby nyu. Npsakit n maiiwan muna sya kng preterm. Huhuhu. #ftm #preterm

Nakaraos na @36wks and 5 days
11 Replies

congratulations mi ... Kaya ingat na ingat ako sa paglalakad mi, kase baka mapa anak ng wala sa oras. 35 weeks pako, pag naglalakad ako ng malayo, nanunusok. April 19 pa Due date ko eh hehe.

1y ago

next week pako mag 36 weeks... kaya ingat na ingat ako, lalabas naman ang bata pag oras na niya eh. hehe

ano po mas sinunod na edd nyo yung first po ba o second ultrasound 36 and 5 days po pag sinunod ko yubg first ko pero pag second ultrasound 36 weeks

1y ago

S lmp tlga aq ngbAse mi

congrats mii april 13 edd ko may mga contractions na den nararamdaman pero medyo malayo pa kaya wag muna

Congratulations mi April 3 due date ko pero wala pa akong discharge. May mangilan ngilan na contractions

1y ago

close pa cervix ko mi.

2days nalang mi 37weeks na sya fullterm na un,diba? pag ganyan pala maiiwan pa rin si baby? 😔

1y ago

Dpnde mi. Meron aq nkkta 36 nddscharge nman agad. Kng ok nman c baby. Sakin kc sinuka unang gatas nya ky mininitor nla tyan nya.

Congrats mi. mag 34 weeks na ko. excited tuloy ako bigla na may halos nerbyos. hehehe

1y ago

Kya m yan mi. Iba nbbgay n Lord n will and power pag anjan k n s labor and delvery. Ngulat nga rn aq s self q nkaya q hehe. Dasal and faith lng. Kaya yan mi.

ask ko lang po march 5 ang paabot ko pero march 18 na dipa ako nanganganak

1y ago

pero ang sabe nila baka nagkamali lang ako g bnigay na regla yung last period ko

april 30 pako napakatagal pa, congrats po

1y ago

april 30 din due date mo?

congrats mi keri muyan mi for ur baby

ilang kilo po baby niyo?

1y ago

2.1 kg po