ubo sipon ni baby

napaparanoid nko mga momsh, kahit may resetang gamot n c doc 2days ago for my baby sa ubo at sipon nya, til now inuubo padin c baby, 2months old plng cya.. naaawa ako talaga..

2 Replies

Sa akin nung nagkasipon c baby pinapahiran ko ng vicks baby rub likod at dibdib Nia..make sure hindi sia nalalamigan momsh.. Lagyan mo baby oil bonbonan at talampakan Nia bago mag Gabi. Praying na gumaling na baby nio 🙏

...kung d pa rin mawala momsh after 5days pwede namang bumalik sa pedia para mabigyan ng ibang gamot...peru sa baby q desudrin at asmalin ang binigay nong nagka ubo at sipon xa...10days bago nawala ang sipon nya..

5y ago

ung ubo nya kinababahala ko po eh.. tumitindi ubo nya