hỏi?

34w bé đc 2kg.. Vậy có nhẹ kí quá ko mọi người?

68 Các câu trả lời

Hơi nhỏ m af. Chuan 2.1kg r. M ăn them trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu viet organic pha chung luôn bsung chất xơ ko bị táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh ma it vào mẹ. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg r mấy tuần cuối 1W bé tăng 250-300gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

Con nhỏ đó m ak M rang an uống ăn bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mum mách mua của b này ak

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc đơn giản là lúc m đăng ký app thì có nhập ngày dự sinh của bé đó, thì ở mục theo dõi thai kỳ cũng ghi tuổi thai và gợi ý cân nặng, hình dáng của bé theo ngày hiện tại đó ạ, m vào đó xem nhé. ấn vào mục có hình tròn nền tím có hình đôi chân/ em bé ở giữa cuối màn hình là tiện nhất ạ.

Bé m a.M ăn trứng vịt lộn , uống sữa k đường bổ sung thêm ngũ cốc dành riêng cho bầu ấy m uống trước mẹ k tăng cân nhiều đâu bé trộm vía vượt chuẩn trước uống ngũ cốc khác ngán k uống được sang ngũ cốc bầu thơm ngon uống ngon lắm m a. M mua Zalo 0945842292bm ý bán giá ưu đãi giảm giá nữa ddaays. Gần sinh hướng dẫn cách về sữa hiệu quả lắm m a. Tư vấn có tâm nên m giới thiệu

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh,....,...,chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

bé hơi nhỏ, mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. Ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic ,omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. Trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh lúc sinh bé được 3, 4 kg ak,mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Hơi bé á mom, mom bổ sung chất đi... Ăn khoai lang vs trứng vịt lộn con mau tăng cân lắm,,, ăn thêm bơ cũng đc nè. Mình lúc trc 32w khám con đc 2200g rồi đó😊

Mom ăn nhiều lên, kết hợp sữa không đường và ngũ cốc dinh dưỡng nhé. Mom ib zalo c này xem 0389.964.108 mình hay uống ngũ cốc con trộm vía tăng đều

Em 33w5d đi khám bé được 2kg1 mà bs bảo là hơi thiếu cân tí xíu đó ạ, mom nên đi khám để bs tư vấn nha