E 34w bé đc 2kg vâyk có chuẩn kg tuổi thay chưa ạ

12 Các câu trả lời

34w chuẩn 2150g. Bé hơi nhỏ mom ạ. mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

bé hơi nhỏ nha mom mom ăn uống đầy đủ chất vào, ăn trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào nha

bt mom ơi, mom uống sữa tươi không đường, ăn sữa chua, bí đỏ, khoai lang là vào con hết á

3y ago

e nge các mẹ nói kg vậy là vừa mấy tuần cuối bé tăng cân nhanh lém

34w mà được có 2kg1 bác sĩ bảo bé hơn so với bt hai lạng liền buồn luôn 🥺

hơi nhỏ m, m u sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn bé tăng nhanh lắm

cũng đc m, mấy tuần cuối ráng bồi bổ zô là tăng ak

Con khỏe mạnh là được m ak.

nhỏ nha p chuẩn 2,2 cân nha

hơi nhỏ thôi m