hỏi?

34w bé đc 2kg.. Vậy có nhẹ kí quá ko mọi người?

68 Các câu trả lời

Hơi nhỏ ý. Nhỏ dễ đẻ. Đẻ ra nuôi cg dc mom. Đừng áp lực. Mình to sợ ko đẻ dc đây. 35w, 2 kí 6

bé nhà mình 34 tuần 2,4 kg mình bị tiểu đường thai kì uống ngũ cốc loại 25 hạt

hơi nhẹ đó mom ,cuối thai kì mom ăn nhiều thịt vịt,sữa tươi k đường vô

Hơi nhẹ ký đó m. M bổ sung thêm sữa và chất dinh dưỡng nhé vẫn còn kịp

mọi người có bị đau xương mu ko ạ,mình đau quá,e đk 34 tuần rồi ạ

4w ago

Đứa đầu k bị,mà đứa này bị đau ê ẩm. Dạng chân ra hay khép chân lại đều bị đau

mình thì 33 tuần bé dk có hơn 1.6kg thui, 😢

2y ago

Mình 33 tuần con 2kí 1 nè mom ơi bn ăn trứng vịt lộn với uống sữa tươi ko đường nha con lên kí đó ạ

miễn s bác sĩ bảo cân năng của con bth là đc r mom

33tuần 5 ngày 2kg đúng 🤣 h 34tuần 2 ngày r k bt đc bnhiu r nx

2y ago

con em đc 36 tuần dc có 2kg430 có nho qua k chi em lo qa

mình 34w bé hai ki rưỡi đây chưa quay đầu lo quá đi

cố bồi bổ vào mom mình 33 tuần được 2kg3 rồi