34w4d อาการแม่ๆเป็นยังไงกันบ้างคะ

8เดือนกว่าแล้ว อาการแม่ๆเป็นยังไงกันบ้างคะ แชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยคะ👶✌️

2 ตอบกลับ

34w บ้านนี้เริ่มเจ็บเตือนแล้ว

3y ago

เหมือนกันคะแม่ เวลาน้องดิ้นที เจ็บจี๊ดๆๆ

นอนไม่หลับเบื่ออาหารค่ะ

3y ago

เบื่ออาหารเหมือนกันค่ะแม่ ปวดหลังมาก