คอเอียง

มีแม่บ้านไหนเคยใช้หัวปลีแก้เคล็ดเรื่องคอเอียงบ้างคะได้ผลกันมั้ย..แชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยคะ

7 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ เค้าจะสอนนวดก้อนบริเวณคอและทำกายภาพบำบัดค่ะ มีโอกาสหาย 80-90% โดยไม่ต้องผ่าตัดค่ะ ถ้าไปช้าหน้าเบี้ยวรักษาไม่หายนะคะ

เคยคะตอน3เดือนกว่าใข้อยู่2อาทิตย์ เวลากินนมก็สลับช้ายขวาด้วยคะปันจุบันหายแล้วคะ

ได้ลองทำมั้ยคะ วันนี้คุณยายก็บอกให้ใช้หัวปลีมาหนุนแก้คอเคล็ด มันได้ผลมั้ยคะ

ไม่เคยได้ยินนะคะคุณแม่

ไม่เคยได้ยินเลยค่ะ