ดูเล็กมากก

34w ดูเล็กมากเลยค่ะท้องแรกค่ะแม่ๆคิดว่าเล็กไปไหมค่ะ กำหนดคลอด19สิงหาค่ะกลัวลูกจะตัวเล็กมากค่ะ

ดูเล็กมากก
1 ตอบกลับ

ต้องอัลตร้าซาวดูน้ำหนักนะคะ ขนาดท้องไม่ได้บ่งบอกว่าตัวใหญ่หรือเล็กคะ แม่ก็ท้องประมาณนี้คะ ยัน 38 วีคเลย ทาน ไข่ นม ปลา กล้วยน้ำว้า พืชผัก ที่สำคัญพักผ่อนเยอะๆนะคะ ✌🏻🎉🤰👶👍🏻

3y ago

ของเราก็34+5ไม่ใหญ่เหมือนกันมีแต่คนบอกว่าท้องห้าหกเดือน แอบกังวลเหมือนกันแต่เราก้อกินนมไข่กล้วยเยอะนะ