ทีมกันยา

แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นมั้งค่ะกำหนดคลอด19กันยาตอนนี้34w รู้สึกเหมือนมีน้ำอะไรไหลออกมาแต่ไม่เยอะใช่น้ำคร่ำหรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำตกขาวมั้ยค่ะ อายุครรภ์เยอะขึ้นตกขาวก็มากขึ้นตามไปด้วย ถ้าน้ำเดินจะไม่มีสี ไม่กลิ่น เหมือนน้ำเปล่า อั้นไม่ได้