เจ็บท้องเตือนมีอาการยังไงคะ34w

กำหนดคลอด19กันยายนค่ะแต่เมื่อกี้รู้สึกเจ็บท้องสักแปปก็หายไปแบบนี้เขาเรียกว่าเจ็บเตือนไหมคะกลัวคลอดก่อนกำหนด#ท้องแรก#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เตือนค่ะ ถ้าเจ็บถี่ๆ เจ็บทุก 15 นาที ยิ่งพักยิ่งเปลี่ยนอิริยาบถยิ่งเจ็บกว่าเดิมถึงจะเรียกว่าเจ็บท้องคลอดค่ะ ตอนนี้น้องแค่เตือน

3y ago

อ่อขอบคุณค้าา🙏🏻😂

เจ็บๆหายๆคือปวดเตือนค่ะ เจ็บถี่เปลี่ยนท่านั่งก็ไม่หายเจ็บนี้คืออาการใกล้คลอดแล้วค่ะ

3y ago

อ่อขอบคุณค้าา😂🙏🏻