ตั้งครรภ์34+4 วีค

น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ มีนัดซาวเดือนหน้าถ้าไม่กลับหมอจะส่งผ่าคลอด แม่ๆบ้านอื่นที่มีประสบการณ์มาแชร์กันหน่อยค่ะ กังวลมากๆ

7 ตอบกลับ

ของเรายังตีลังกาเล่นเลยคะ กลับบ้างไม่กลับบ้าง หมอบอกรอดูเดือนสุดท้ายถ้าไม่กลับค่อยผ่า หมอน่าจะรุ้ว่าช่วงไหนต้องกลับแล้วคะ ทำใจให้สบายนะคะ

ยังไม่กลับเหมือนกันค่ะ34wเหมือนกันค่ะ แต่เห็นเพื่อนบางคนบอกมีกลับหัวช่วง35-36wก็มีค่ะ แล้วพร้อมคลอดเลย รอลุ้นอยู่ค่ะจะกลับให้มั๊ย

1y ago

ลุ้นมากค่ะ

อย่าพึ่งเครียดไปค่า ใช้ชีวิตช่วงนี้ให้มีความสุข นอนให้เต็มอิ่ม กินสิ่งที่อยากกิน ให้เวลาเจ้าเบบี๋หน่อย เดี๋ยวคงขยับค่า ✌🏻

บ้านนี้น้องอยุ่ท่าก้นค่ะไม่ยอมกลับเลย นัดดู7มิถุนาถ้าไม่กลับก็นัดผ่าเหมือนกันค่าา😂

แม่บ้านนี้ก็แอบลุ้นเหมือนกันคะ รอซาวด์รอบหน้า ว่าสรุปจะยังงัย แม่บ้านนี้ 35w แล้วคะ

ยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ 34+2d 36wถ้าไม่กลับหัวคงได้ผ่า

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️