31วีค น้ำหนักน้อง 2005 ตัวใหญ่มากมั้ย

13 ตอบกลับ

ก็เกินเกณฑ์มานิดหน่อยค่าาา แต่มันก็รู้คราวๆ คลอดมาจริงๆน้ำหนักเท่าไรต้องลุ้นกันอีกทีค่ะ บ้านนี้ตอนอายุครรภ์34wน้องหนัก2600+ค่ะ 36wน้องหนัก3000 หมอบอกน้องตัวใหญ่ค่ะ ตอนนี้ยังไม่คลอดเลยอีก2วันก็กำหนดคลอดแล้ว

2y ago

ขอให้ลูกคลอดออกมาปลอดภัยค่ะ

บ้านนี้32w 2003ค่ะแต่ตอนนี้37wยังไม่ได้ซาวอีกเลยค่ะหมอนัด20นี้ค่ะรอลุ้นเหมือนกัน

บ้านนี้30วิค2200แนะป้ากมอบอกน้องตุ้ยมากก็รอดูตอนคลอดจะตุ้ยจริงไหม🥰🥰🥰

2y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และคุณลูกนะค่ะ🥰🥰🥰

บ้านนี้ซาวตั้งแต่21วีค ตอนนี่33วีคก็ยังไม่ได้ซาวเฝหมอบอกรอซาวตอน36วีค

31วีคควรเป็น1400ค่ะ ใหญ่ไปมั้ยคะแม่ เดี๋ยวคลอดลำบากนะคะ

เพิ่มน้ำหนักยังไงบ้างคะ 34w 1500-1700 ยุเลยคะ

2y ago

ขอบคุณคะแม่

คุณแม่บำรุงอะไรบ้างคะนน.น้องถึงดี

2y ago

กินนม แอนมัม ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

ตามเกณฑ์ในแอพบอกว่าต้อง1500ค่ะ

2y ago

ถ้าหมอไม่ได้บอกว่าผิดปกติอะไรก็ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ บางทีอัลตร้าซาวดก็คลาดเคลื่อนได้

เพิ่มน้ำหนักน้องยังไงคะ 33w 1760

2y ago

แอนมัม แบบชง เลยย น.น ดีมาก

บ้านนี้32วิค 2,000 ค่ะ