ท้องที่2 เล็กกว่าท้องแรก

34+3 วีค น้ำหนักขึ้นมา 5 โล ผิดกับท้องแรก น้ำหนักขึ้นมาเกือบ20โล แต่ ท้องนี้ดิ้นแรงกว่าท้องแรกอีกค่ะ

ท้องที่2 เล็กกว่าท้องแรก
6 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2ค่ะ ใหญ่กว่าท้องแรกอีก ท้องแรกก่อนท้องหนัก50 ก่อนคลอด 73 😂 ลูกชาย ท้อง2นี้ ลูกสาวก่อนท้องหนัก 62 ตอนนี้ 33+4วีค 82 กก. น่าจะได้ผ่าต้นมกราค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรกลูกสาว ท้องสองยังไม่รู้เพศเลยค้า 33วีคแล้ว ท้องแรกน้ำหนักขึ้นมา15โลท้องนี้ขึ้นมาแค่ไม่กี่โลเอง 55555

2y ago

แอบหวังลูกชายสักคนอยู่จ้าบ้านนี้

บ้านนี้ทัองเเรกขึ้นมา 22โล. ท้อง2 ขึ้นมา 17 โล ท้องนี้ขึ้นมาเเค่2โล เเต่น้องดิ้นดีค่ะ

2y ago

ท้องนี้เล็กกว่าท้องแรกอีกค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะท้องแรกขึ้นมา22โลท้องสองขึ้นแค่14-15โลเองคะแต่ดิ้นเก่งมาก

ของเราท้องแรกขึ้นมา 12 โลค่ะ

✌✌