เจบหน่วงๆท้องลงตรงช่องคลอด

34-35สัปดาห์ตอนนี้ปวดหน่วงๆจี้ตๆมากค่ะเปนอ่ะรัยมากมั้ยค่ะ

5 ตอบกลับ

ปกติค่ะบ้านนี้ก็เป็นจะเริ่มปวด34ขึ้นแล้วแต่คน บ้านนี้36ก็เจ้บค่ะ รอปวดท้องอย่างเดียวค่ะตอนนี้

2y ago

ค่ะแม่บ้านนี้อยากคลอดแล้ว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

อยากคลอดแล้วค่ะแม่🥰

ขอบคุนค่ะแม่🥰

ใกล้แล้วค่ะแม่

2y ago

สงสัยเมื่อคืนเหนเพื่อนคลอดอยากออกมาแล้วค่ะแม่🥰

สู้ๆ นะคะแม่