แม่ๆแตกกี่สัปดาห์คะ

ตอนนี้ของเราได้34 สัปดาห์แล้วค่ะเคยถามคนรอบข้างก็จะประมาณ34-35 กัน แม่ๆส่วนใหญ่แตกตอนกี่สัปดาห์คะ

35 ตอบกลับ

ควรพยุงให้ได้37-38 w เพื่อให้ลูกสมบูรณ์​ที่สุด ต่ำกว่า38 w ถือว่าคลอดก่อนกำหนดนะคะ สู้ๆค่า

ท้องแรก 35 week ค่ะ น้ำคล่ำแตก ต้องอยู่ตู้อบ1อาทิตย์ ปัจจุบันน้องแข็งแรงค่ะ

ตอนนี้บ้านนี้38+5วีคยังไม่แตกเลยค่ะอยากแตกแล้วค่ะ

37 ขึ้นไปจะดีมากค่ะ ถ้าก่อน 37 คือก่อนกำหนดนะคะ

ตอนนี้ 38+2 ยังไม่แตกเลยค่ะ อยากแตกแล้ว

5y ago

ออค่ะ..บ้านนี้ท้อง2ค่ะ

บ้านนี้37w+5อยากคลอดแล้วคะรออยู่

บ้านนี้ตามกำหนดพอดีเลยคะ 40 week

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ 37 + 6 ค่ะ

ตอนนี้เราก็34wเหมือนกันค่ะ

37วีคขึ้นไป ไม่เกิน42วีคค่ะ