✌️??✌️

34+2 week กำหนดคลอด23มกราคม คุณแม่ท่านไหนเหนื่อยง่ายหายใจไม่ค่อยสะดวกบ้างค๊ะบ้านนี้กว่าจะได้นอนแต่ละวันพลิกหลายท่าเลยค่ะ

✌️??✌️
82 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37+4 กำหนดคลอด 1 ม.ค เป็นเหมือนกันค่ะ กว่าจะหลับก็พลิกแล้วพลิกอีก

5y ago

จ้า😂

32+1. ค่ะ แต่กำหนด20 มกรา อึดอัดมาก พอเด้กดิ้นแรงเหมือนปวดฉี่ เป้นมั้ยค่ะ

5y ago

เปนเหมือนกันค่ะปวดมากแต่ฉี่นิดเดียว

เหมือนกันค่ะอึดอัดมากนอนท่าไหนก็ไม่สบายตัวค่ะกว่าจะหลับก็ตี1ตี2

ท้องสวยมากคะ น้องน่าจะต้วโตและแข็งแรงมากแน่ๆเลยคะ สู้ๆคะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่☺️

กำหนด 30 มกราค่ะ แค่หายใจยังลำบากเลย อย่างอื่น .... ไม่ต้องพูดถึง 😁😁

5y ago

ทนอีกนิดค่ะคุณแม่

เปนเหมืนกันคะ. กลางคืนนอนไม่ได้ ปวดท้องเสียดๆๆคะ หิวบ่อยด้วยคะ

5y ago

กินมากจะแน่นค่ะหายใจจะไม่สะดวก

บ้านนี้ 33w พลิกหลายท่าเหมือนกันค่ะ กว่าจะหลับได้ ตื่นฉี่บ่อยอีก

5y ago

ใช่ค่ะ ตื่นบ่อยมาก

กลางคืนลุกฉี่บ่อยมาก ทำให้นอนไม่หลับ พลิกตัวลำบากสุดๆเลยคะ

37+3wเป็น ค่ะเหนื่อยง่ายหายใจลำบากเเม้เเรงจะพุดก็ยังเหนื่อย..

5y ago

😊

บ้านนี้34+1 นอนยากเหมือนกันค้ะกว่าจะหลับพลิกไปพลิกมา 🥰👶

5y ago

เช่นกันะค๊ะคุณแม่