✌️??✌️

34+2 week กำหนดคลอด23มกราคม คุณแม่ท่านไหนเหนื่อยง่ายหายใจไม่ค่อยสะดวกบ้างค๊ะบ้านนี้กว่าจะได้นอนแต่ละวันพลิกหลายท่าเลยค่ะ

✌️??✌️
82 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ นอนพลิกเปลี่ยนท่าเจ็บช่วงล่างแน่นหน้าอกแน่นลำคอเหมือนโดนบีบคอทุกครั้งที่พลิกท่าตอนนอน😅 ตอนนี้แพ้เหงื่อตัวเองผื่นขึ้นเต็มตัวเลยค่ะ อาบน้ำร้อนต่อด้วยน้ำเย็นถึงค่อยชื่นใจงงกับตัวเอง🤣🤣

5y ago

สู้ๆนะค๊ะคุณแม่

36w บางคืนต้องนั่งหลับเลยค่ะ นอนไม่ได้เลย ทั้งหมอนหนุน หมอนรองคอ หมอนข้างซ้ายขวา ตุ๊กตาไว้กอดไว้ควง พอช่วยได้บ้าง แต่ยิ่งเวลาปวดฉี่ดึกๆแทบลุกไม่ไหวปวดมากเลยค่ะ 😂

5y ago

สู้ๆนะคร๊าอีกนิดเดียว

ท้องสวยจังค่ะแม่😍 // เราก็เหนื่อยง่ายมากค่ะตั้งแต่ช่วงท้องแรกๆเลย จนตอนนี้36wแล้วกำหนด12ม.ค ทรมานมากค่ะ เจ็บหน้าอกหายใจไม่สะดวกเลยค่ะ 😢/สู้ๆนะคะอีกนิดเดียว✌️✌️

5y ago

ลุ้นเหมือนกันค่ะจะแตกมั๊ย ทาออยผสมครีมที่ใช้ทุกวันค่ะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันเลยค่ะนอนไม่หลับตะแครงซ้ายตะแครงขวาก็ไม่หลับ ถ้าหลับก็แปบเดียวค่ะ มีเหนื่อยบ้าง กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

5y ago

ทนอีกนิดนะค๊ะคุณแม่

34 w พอดีค่ะกำหนดคลอด 27 มกรา บ้านนี้ ไม่ว่าจะนอนตะแคงซ้ายขวา ก็หายใจไม่สะดวกมีบ้างครั้ง เหมือนจะหายใจไม่ออกเลย แอบเหนื่อยนิดๆ

5y ago

ทนอีกนิดนะค๊ะคุณแม่

27 มกรา ท้องแรกโดนทักว่าใหญ่ เหมือนกันค่ะ อึดอัดมาก เจ็บไปทั้งตัว แต่ละคืนกว่าจะพลิกตัวได้ ทรมานมากๆ วันนี้ 34วีคพอดี ♥️

5y ago

สู้ๆค่ะคุณแม่

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ตอนกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ หายใจไม่เต็มที่ เจ็บจิมิ น้องยังไม่กลับหัวและดิ้นน้อยลงค่ะ

5y ago

อดทนอีกนิดนะค๊ะคุณแม่

บ้านนี้9เดือนบอกเลยว่าไม่เป็นอันนอนค่ะฉี่ทั้งคืนรู้สึกตัวตลอดเวลาพลิกซ้ายพลิกขวาเพลียมากค่ะ😀

5y ago

ขอบคุณค่ะ✌✌

เหมือนกันเลยค่ะแม่ นอนไม่ค่อยหลับ พอจะหลับ ไอ้ตัวเล็กก็ดิ้นจังเลยค่ะ สรุป กึ่งหลับกึ่งตื่นค่ะ

5y ago

นอนวันละไม่กี่ชั่วโมงเองค่ะ😂

บ้านนี้35+2คลอด17ม.คเปงเหมือนกันค่ะกว่าจะได้นินแต่ล่ะวันทรมานมากต้องทนเอาใกล้จะเจอกันแล้วค่ะ

5y ago

จร้า...ขอบคุณคร่า