✌️??✌️

34+2 week กำหนดคลอด23มกราคม คุณแม่ท่านไหนเหนื่อยง่ายหายใจไม่ค่อยสะดวกบ้างค๊ะบ้านนี้กว่าจะได้นอนแต่ละวันพลิกหลายท่าเลยค่ะ

✌️??✌️
82 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ พลิกตัวทีร้าวทั้งหลังทั้งขาหนีบ😓

คุณแม่ท้องใหญ่มากเลยคะ บ้านนี้ 37 week 5 D ยังไม่สู้เลยคะ😂

5y ago

ท้องแรกค่ะคุณแม่

23มกราคมเหมือนกันค่ะ กว่าจะได้นอนพลิกหลายท่ามากเลย

5y ago

สู้ๆเหมือนกันจ้า

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ กว่าจะหาท่าได้หลายตลบค่ะ 😂

ท้องสวยมากไม่แตกเรยคุณแม่ได้ใช้ครีมทาไหมคร่า

5y ago

อ่อคร่าบ้านนี้ท้องแรกแตกน่ากลัวมาก😂😂😂😂😂😂😂

พอ36-37week ท้องลดจะรู้สึกหายใจสะดวกนอนง่ายขึ้นค่ะ

5y ago

ใช่แล้วค่ะ ท้องลดจนน่าแปลกใจแต่มันก็เป็นแบบนั้นจริงๆ

33+1 นอนพลิกตัวทั้งคืนเลยค่ะ หายใจไม่อิ่มท้อง

เหมือนกันค่ะ กำหนด 7มกรา จะท่าไหนก็ไม่สบายตัว

5y ago

ใกล้แล้วสู้ๆนะค๊ะคุณแม่

สู้ๆค่ะ อีกนิดเดียวจะได้เจอเจ้าตัวน้อยแล้ว

ท้องโตมากค่ะ น้องน่าจะสมบูนแข็งแรงนะคะแม่