กำลังตั้งภรรค์ค่ะ

34+1 แล้วค่ะเเต่ยังไม่รู้เพศน้องสักที แม่ๆ คิดว่าท้องแบบนี้ จะได้ผู้ชายหรือผู้หญิงค่ะ❤️

กำลังตั้งภรรค์ค่ะ
18 ตอบกลับ

ลักษณะท้องบอกเพศลูกไม่ชัวร์ค่ะ บ้านนี้ท้องแรกกลมได้ ผช ท้องที่สอง กลม ได้ ผญ ไม่แพ้ทั้ง2ท้องอัลตร้าซาวน์เท่านั้นค่ะแต่ถ้าน้องหนีบก็ลุ้นวันคลอดเลยจ้า

บ้านนี้ท้องแรก ใครๆเห็นก็ว่าผู้ชาย มีแต่หมออัลตร้าซาวเท่านั้นที่บอกว่า หญิง100%มีจิ๋มด้วย😆😆

ลักษณะคล้ายกันเลยค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาว เดือนหน้าเตรียมคลอดแล้วค่ะแม่

4w ago

เดือนหน้าเหมือนกันค่ะ

เเม่ลองไปซาว ที่คลีนิคดูนะค่ะ เเถวบ้านเราซาวดูเพศน้อง200เองค่ะ

ท้องลักษณะเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ได้ผู้หญิงค่ะ

1mo ago

ขอบคุณค่ะ ปกติน้อยคนจะทักว่าผญ ใครๆเห็นชอบบอกว่า ผช.

ถ้าสะดือจุ่นเป็นผญ.นะคะ แต่ถ้าสะดือบานเป็นผช.😅

4w ago

ตรงกันข้ามเลยค่ะบ้านนี้จุ่นผู้ชาย😂

บ้านนี้ท้องแรกลักษณะแบบนี้ได้ผู้หญิงค่ะ

เหมือนผู้หญิงเลยคะ ของเราผู้ชายแหลมมากๆ

บ้านนี้ท้องกลม สะดือคว่ำ ได้ลูกสาวค่ะ

แม่บ้านนี้ก็ท้องแบบนี้ค่ะได้ผู้หญิง

1mo ago

ขอบคุณนะคะ สำหรับคำตอบ เอาไว้ลุ้นค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย❤️❤️