กำลังตั้งภรรค์ค่ะ

34+1 แล้วค่ะเเต่ยังไม่รู้เพศน้องสักที แม่ๆ คิดว่าท้องแบบนี้ จะได้ผู้ชายหรือผู้หญิงค่ะ❤️

กำลังตั้งภรรค์ค่ะ
18 ตอบกลับ

34+1 เท่ากันเลยจ้า บ้านนี้ลูกสาวจ๋าแม่

ลักษณะท้อง เหมือน ได้ผู้หญิงนะคะแม่

น่าจะผู้หญิงน่ะค่ะ ท้องกลมมาก

บ้านนี้ท้องแบบนี้ได้หญิงจ้า

ลักษณะท้องน่าจะผู้หญิงค่ะ

เดาว่าผญ.ค่ะ

ผู้หญิงค่ะ

1mo ago

ขอบคุณค่ะ ส่วนมากไปไหน จะมีเเต่คนทักว่าผู้ชาย

ชายค่ะ