Sumasakit ang pubic bone

Mga mommie normal ba na sasakit ang pubic bone lalo na pag nakahiga hirap tumayo 41 weeks and 1 day po aq. #1stimemom

11 Replies

ganyan ako momsh 7&8 tummy ko.. sobrang hirap tumayo at mag lakad. akala ko hindi na mawawala. buti nalang nawala ng malapit na ako manganak.

Yes po mommy normal na po yun kasi malaki na si baby. dahil yan sa pressure. God bless po. Nagpa check na po ba kayo sa ob niyo?

Overdue ka na po. Di ka pa pinapabalik ni OB sa kanya? Anyways normal lang sumakit pubic bone mo lalo na 41 weeks ka na.

Normal po. dahil mabigat na si baby ang nag pupush na sya pababa.

Overdue ka na po mommy. Contact your OB na po

yes po, aq 32 weeks ngsstart sumakit pubic bone ko

3y ago

same tayo momshie sumasakit na pubic bone ko 31weeks.

41 weeks? overdue ka na po Momsh ..

Ofc. Lalo pag manganganak na

opo.. 35wiks mskit n nga e

balita sayo mamsh?