Abdominal Circumference

34 weeks pregnant FTM Hello mommies, may same case po ba ako rito na maliit AC ni baby compared sa week niya? 34 weeks na kasi si baby pero yung Abdominal Circumference(AC) niya e pang 32 weeks lang. ☹ Ano pong ginawa niyo?

6 Replies

ako po maliit si baby, dapar 34 weeks and 5 days n xa pero based po sa BPS with doppler velocimetry 31weeks and 1 day lang po xa. Highblood kasi ako. Pinagtake ako ng amino tas pinag.NST ako.

Same with my baby. Pero sabi lang ni ob stop ko diet ko para makahabol. Diet kasi ako nun kasi medyo mataas na sugar ko. Pero now okay naman si baby 3 months na wala naman prob.

2y ago

tinigil po ba niyo diet kahit na may gdm kayo?

As long as walang violent reaction ang OB mamsh okay lang un. Ganyan din ata baby ko nun pero dedma lang ako kasi per my OB okay naman daw

Hello po! May test pong pinagawa sayo nung nalaman ni ob na behind yung AC ni baby??

4y ago

Hindi naman po

Hi po pano nalalaman kung ano na ung weight and length ni baby? Itatanong po ba sa ob?

4y ago

Hello po nakalagay po sa ultrasound.

hi po. kmsta po si baby niyo?