Head Circumference

Hi I'm worried po though bukas idn babalik ako ng ob. Sa utz nya pang 32 weeks lang ang head circumference then ang bpd pang 33 weeks. Pero 35 weeks na si baby. Meron din po ba gantong case like mine.

3 Replies

Update: accdg to my ob. No need to be afraid daw kasi ang average size ni baby is almost 34 weeks naman na sa utz and 1 week delay lang kasi 35 weeks na ako that time. Expected nya kasi petite din ang size ko. And ang microcephaly accdg to him Is 6 to 8 weeks delayed sa aog. Yun lang. This might be useful to others with the same case. 5'1 lang ako and petite tlga size ko. :) frst baby ko was born at 38 weeks and 2.8 kgs lang din hehe.

2y ago

Paano po kapag ang head circumference at bpd ni baby ay 4-5 weeks behind? Normal po ba yun? 37 weeks pregnant po

Ano raw po sabi ni OB mo? Mukang maliit po size ni baby para sa AOG nya, bka need nyo pa magtake ng milk and vitamins. Consult nyo po kay OB.

5y ago

Babalik palang po ako Tom. Ung ob sono kasi sa asian sabi nya okay lang nmn daw. 2.5 kgs na kasi si baby. Pero ung head circumference kasi pang 32 weeks lang. Yes po continuous prin nman ang vitamins ko and calcium. Kaya nagtataka rin ako.

Same po huhuhu