Co sleeper or crib?

Hi, we are already preparing for our newborn, so nagpaplan na kami bumili, alin po ang mas advisable bilihin, co- sleeper or crib po? Mas okay po ba katabi ang baby or sa crib po sya matulog? #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

May co-sleeper crib na nabibili. Ung nabababa ung side tapos ididikit mo sa bed niyo para parang katabi niyo pa rin si baby pero sa crib siya nakahiga. Mas maganda nakahiwalay si baby, pag katabi kasi baka madaganan.