Co-sleeper or Crib?

Hi mga inays! Ano pong mas prefer niyo? Thank you! ?

6 Replies

Hello inay! May mga crib na pwede maconvert na co-sleeper. Yun gamit namin, best of both world oh diba! Cons ng crib is mas madami ka pwede paggamitan unlike sa co-sleeper na tutulugan lang ni baby. Kung magaan naman sa budget niyo at may mahanap kayo na crib na convertible sa cosleeper magandang investment din yun

6y ago

Gamit ngayon ng 3rd baby ang crib. Sulit na sulit siya.

crib for me cos mas practical. maggaamit ni baby till 3yo sya 😊

co sleeper, i have twin and they don't want to sleep on crib.

Sa akin crib sya pero ginawa kong co-sleeper.

Crib for the first months