Baby Bump

34 weeks and 6 days nako. And mineasure nila yung tyan ko 26 cm lang daw. Maliit daw yung baby ko. Any advice? Or tama lang ba yung measurement. Pashare naman ng sainyo First time mom po

29 Replies

37 weeks ako now 32 sukat ng tiyan ko.

Ano pong ginamit pang measure sa baby nyo?

5y ago

Kung ilang grams po sa ultrasound. Dun nalalaman. Yun po basehan ng mga ob.

Ako 39 weeks and 3 days 28 cm lng

okay lang po yan.

37 weeks ... 30cm

31weeks 29cm

37 weeks nako and same tayo na 26 cm lang si baby

Medyo maliit nga. Pero dapat dun pa din magbase sa size ni baby sa ultrasound ung iba kc kaya lang malaki maraming tubig

Yung sakin last check up ko 25cm lang measure ng tyan ko pero tama naman weight ni baby sa age nya. 33weeks kami