38 WEEKS TEAM APRIL

Mga momsh tama lang po ba laki ng tyan ko sa 38 weeks? Last ko nagpacheck up 35 weeks maliit daw po tyan ko tapos 2.209grams ang weight ni baby sa Ultrasound. Ganto pala ang first time mom, nag aalala ka sa lahat. Yung alam mong okay naman pero ang daming what ifs ? Pakita po baby bump niyo mga momsh ♥️

38 WEEKS TEAM APRIL
2 Replies

Wala nmn yan mamsh sa laki, as long as healthy si baby, un ang importnte, 38weeks n din ako now and 3.1kg na kilo ni baby. Saka sabi nmn ng iba pag ftm dw eh maliit lang tlga tyan. Hehe. Good luck stin. Stay safe and may you have a safe delivery. ❤️

4y ago

Thank you mamsh. Godbless satin at Goodluck. Anytime pwede na natin makita si baby ♥️🙏

Normal lang po yan sis as long as na healthy si baby mo eh

4y ago

Thank you sis 🙏♥️