Maliit na Baby bump

Hi po! Ask lang mga mommies. Normal lang kaya laki ng tyan ko 26 weeks and 4 days na po ako. First baby ko po. Sabe nila maliit daw po. Sino po dito ang 26 weeks na kamusta po baby bump niyo? #pregnancy #firstbaby #1stimemom

Maliit na Baby bump
3 Replies

iba iba po ang size ng tummy ng mga buntis.. may malaki magbuntis may sakto lang basta mahalaga healthy at Tama po laki ni baby

Sakto lang momsh, wla rin sa laki o liit yan, bsta po ok nmn si baby sa loob ng tummy.

sakto lang mommy. better consult po your ob if bothered kayo.