Baby Bump

34 weeks and 6 days nako. And mineasure nila yung tyan ko 26 cm lang daw. Maliit daw yung baby ko. Any advice? Or tama lang ba yung measurement. Pashare naman ng sainyo First time mom po

29 Replies

Ganyan din akin sis :( maliit yung baby ko :( kaya niresetahan ako ng mga vitamins na 3x a day kong iniinom dalawang capsule pa yun para lumaki daw baby ko magkakaroon daw kasi ng problem pag maliit ang baby baka mapa anak ndaw ng maaga pag hindi mamonitor ung weight ng baby hindi rin kasi natin masabi na okay lang sa baby na maliit sya paano kung may problem pala :( then inadvice narin ako uminom ng anmum or kumain ng taho or uminom ng mga soya drinks

34 weeks na rin ako. 32 cm lang sakin. Pero mas maliit sayo sakin kasi maliit tiyan ko pero solidong bata. Drink ka pa milk momsh. Ako iwas na ako sa milk ngayon kasi baka lumaki na masyado.

Ako din momshie di kalakihan ang tiyan ko noong nagbubuntis pa ako kasi takot akong lumaki ang baby ko sa tiyan pero wala namang problema as long as healthy foods ang kinakain mo.

Mejo maliit siya momshie. Usually, either di siya makagrow ng maayos or kulang ka sa kain momshie. If ever bibigyan ka naman ng vitamins or other medications to help baby grow.

Mas kampante ka kung maliit sis pra hindi ka ma cs . Or kung gusto mo hindi mahiwaan. Yan ksi ung sa pinsan ko maliit baby nya nagkasya naman sa pwerta nya ng hindi nahihiwaan.

same maliit din sakin 😅 30 weeks 26cm. no milk since 2months acidic kasi ako sinusuka ko milk tas di rin madalas nakakapag vitamins kasi inaantok ako sa work.

ako sinabi na maliit ang anak ko.. ngaun 35weeks na ko.. naku malaki na daw kaya pinapadiet na ko.. wag ka lng kain ng kain

Sakin po is 23cm. And i'm 37weeks pregnant. Sabi ng midwife ko sobrang liit daw ng tiyan ko para sa malapit ng manganak.

Lalaki pa yan sis kapag 37 bibilis ang laki ng tyan mo. Anong sabi ng ob? Kapag ok si ob keri lang yan

5y ago

Aw ok lang yan mamsh Lalaki pa yan kapag nasa tyan mo pa si baby

sakin nga sis 28 cm lang eh oks lang yan sis kesa malki para di tayo mahirapan pag labas nila

5y ago

Pero alam niyo po. Actually malakas po ako kumain kaya nagtataka ako bat ganun lang yung laki