Baby Bump

34 weeks and 6 days nako. And mineasure nila yung tyan ko 26 cm lang daw. Maliit daw yung baby ko. Any advice? Or tama lang ba yung measurement. Pashare naman ng sainyo First time mom po

29 Replies

Same tau sis. 38 weeks lumabas n baby ko 2.7kg pero now exact 2mos n sya 5kg na.

Ok lng yan sis wag lng ung malaki pra hnd ka mhirapan. Bsta healthy lng c baby

ako , 34weeks sa lmp, 35 weeks and 2days sa utz, 32cm measurement ng tummy ko

Okay lang yan. Baby ko nga 2.2kg lang. Sa labas mo nalang sya patabain.

41 weeks ako nun 32 cm lang. Kaya nung lumabas sya 2.8 kg lang 😁

Maliit din sakin pero okay size ni baby based on ultrasound

Ako 36weeks5days ako nangank and 2.2kg kng baby ko nun

ako po 29cm for 38 weeks, bumababa napo kase tyan ko.

Your age should be the same cm with your tummy.

33weeks..31cm..sabi ng oby ko tama lang daw..