นอนไม่หลับ

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ เวลานี้นอนไม่หลับ ตี3แล้วก็ยังใม่หลับ ฉี่ก็บ่อย ทุก5นาที พอได้หลับก็ตื่นอีกทีบ่าย2บ่าย3 ใครเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นปกติของคนท้อง.. เราก็เป็น เข้าห้องน้ำวันๆนึงถึง10รอบคะ นอนก็ไม่ค่อยหลับ มีปวดมดลูกบ้าง ปวดตามตัวบ้างคะ

5y ago

ก่อนนอนจะเข้าห้องนเำก่อน ขับถ่ายก่อน ดื่มน้ำน้อยลง นอนเที่ยงคืน ตี1คะ แล้วนอน ตื่นมาก็จะเข้าห้องน้ำอีกคะ หลังจากนั้นจะเข้าทั้งวันยันก่อนนอนคะ