34วีค+4 แม่ๆบ้านไหนรู้สึกว่าลูกน้อยดิ้นน้อยลงบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นค่ะเเม่พื้นที่ในท้องก็เเคบขึ้นด้วยเลยทำให้น้องดิ้นน้อยลง

5mo ago

1วันถึง10ครั้งมั้ยคะเเม่ถ้าไม่ถึงไปหาหมอได้เลยค่ะ

น้อยค่ะแต่ถ้าดิ้นทีจุกมากฉี่แทบไหล🤣