เจ็บนม

34+3 เจ็บนมมากๆค่ะ เจ็บแบบเมื่อย ร้าว แบบต้องนวด พอนวดก็มีน้ำนมออกคะ มีวิธีอื่นบรรเทาไหมคะ ทราบมาว่าถ้าไปยุ่งกับนมบ่อยๆจะทำให้คลอดก่อนกำหนด แต่เจ็บคะ ทนไม่ไหวจริงๆต้องนวด

1 ตอบกลับ

ลองเอาน้ำอุ่นประคบค่ะ อาจจะหาผ้าชุบน้ำอุ่น หรือกระเป๋าน้ำร้อนแต่เอาน้ำที่ไม่ร้อนจัดนะคะ จะช่วยได้