แม่ๆบ้านไหนเป็นกันไหมค่ะ

33วีคแล้ว เจ็บจิมิมากค่ะ ไม่ว่าจะลุกนั่งเดินนอน เจ็บปวดร้าวไปหมด เดินลำบากมากค่ะ ท้องแข็งเป็นพักๆแต่สักพักก็จะหายไปเองค่ะ บ้านนี้ใช้ชีวิตลำบากมากค่ะ

18 ตอบกลับ

เวลานอนจะนอนตะแคงค่ะแล้วเอาหมอนมารองระหว่างขาตื่นขึ้นมาทีไรปวดระบมที่ต้นขาข้างที่นอนทับทรมานมากค่ะพยายามเปลี่ยนตะแครงซ้ายบ้างขวาบ้างแต่ก็ยังปวดเหมือนเดิมเหมือนมีมีดมากรีดทรมานมากค่ะ

11mo ago

เหมื่อนกันค่ะอดทนน้ะแม่ๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนละลุกแทบไม่ไหว แต่พอได้ลุกทำนู่นทำนี่แล้วไม่เจ็บนะคะ คุณแม่พยายามเดินบ่อยๆ ออกกำลังกายเบาๆค่ะ

11mo ago

ค่ะแม่🥰

ลำบากคะ ยิ่งขับรถมาทำงาน แล้วเจอรถติด ลงรถมาจะร้องไห้เลย เจ็บขา เจ็บน่อง ไม่สบายตัว อึดอัดท้อง

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้36week นอนแล้วช่วงจะลุกจากที่นอนทรมานสุดๆไปเลยค่าาสู้ๆไปด้วยกันนะคะ

33 วีค เหมือนกันคะ ปวดหลังมากๆ คะ เวลาเดืนๆ ท้องปั้นบ่อย นอนตะแคงยาก ตะนอนหงายเอาจ้า

11mo ago

สู้ๆไปด้วยกันค่ะแม่เดือนหน้าเราก็จะแตกกันแล้ว🥰

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ 3 เดือนค่ะทรมานมากในแต่ละวันได้แต่อดทนค่ะ ท้องแรกเราไม่ได้เป็นอะไรเลย

11mo ago

สู้ๆค่ะแม่เดี่ยวจะผ่านไปได้บ้านนี้ก็อดทนสุดๆค่ะ 🥰

เป็นค่ะ ใช้หมอนหนุนระหว่างขา ตอนนอน ประคบอุ่นเพื่อลดอาการปวดได้นะคะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะ 🥰

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนๆอยุ่เจ็บจี๊ดๆ แถวๆท้องน้อย เดียวนี้ท้องปั้นบ่อยด้วยค่ะ

ตอนนี้ 34 วีค มือเท้าบวม เจ็บหน่วงเช่นกันค่ะ ไม่อยากเดินเลย สู้ๆค่ะแม่

11mo ago

สู้ๆเช่นกันค่ะ

32วีค ก็เป็นค่ะ ปวดหน่วงไปหมด นั่งก็ยาก นอนก็ลำบากท้องแข็ง3-4ครั้งต่อวัน

11mo ago

เราคงต้องอดทนค่ะแม่ บ้านนี้เดินตัวงอทุกวันเลย😅😅