แม่ๆบ้านไหนเป็นกันไหมค่ะ

33วีคแล้ว เจ็บจิมิมากค่ะ ไม่ว่าจะลุกนั่งเดินนอน เจ็บปวดร้าวไปหมด เดินลำบากมากค่ะ ท้องแข็งเป็นพักๆแต่สักพักก็จะหายไปเองค่ะ บ้านนี้ใช้ชีวิตลำบากมากค่ะ

18 ตอบกลับ

32วีค ก็เป็นค่ะ ปวดหน่วงไปหมด นั่งก็ยาก นอนก็ลำบากท้องแข็ง3-4ครั้งต่อวัน

1y ago

เราคงต้องอดทนค่ะแม่ บ้านนี้เดินตัวงอทุกวันเลย😅😅