แม่ๆบ้านไหนเป็นกันไหมค่ะ

33วีคแล้ว เจ็บจิมิมากค่ะ ไม่ว่าจะลุกนั่งเดินนอน เจ็บปวดร้าวไปหมด เดินลำบากมากค่ะ ท้องแข็งเป็นพักๆแต่สักพักก็จะหายไปเองค่ะ บ้านนี้ใช้ชีวิตลำบากมากค่ะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บตั้งแต่29 วีค จนตอนนี้33 วีคค่ะปวดเจ็บทรมานมาก

เราพอเดินปวดจิมิตลอดเวลา ต้องนอนเอา นั่งยังปวดเลยค่ะ

บ้านนี้ปวดหลังกับปวดซี่โครงมากค่ะกว่าจะได้นอน55

11mo ago

เจ็บซี่โครงเหมือนกันค่ะเเม่ เวลาลุกหรือจะนอนเเทบอยากจะหยุดหายใจ ทรมานมากกกกกกก 😂

ถ้าไม่เป็นอะไรเลย ผิดปกติไหมคะ 33+6 วันแล้ว

11mo ago

ไม่น่าจะผิดปกติน้ะค้ะแม่เค้าว่าอยู่ที่ร่างกายของแต่ล้ะคนส่วนตัวเป็นคนตัวเล็กหมอบอกว่าท้องจะดึงแข็งกว่าคนปกติจะเจ็บอุ้งเชิงการไม่แปลกค่ะ

บ้านนี้ก้อเป็นคะ34+2 เปนมาสองวันเเร้วคะ

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ 33+3 อยากแตกแล้ว🤣

เป็นเหมือนกันค่ะ33+1

เป็นค่ะ..